TTĐT liên tục khai giảng các lớp mới
Ngày đăng: 03:27 - 26/12/2019 Lượt xem: 429

Học tiếng Nhật là điều kiện bắt buộc đối với bất kỳ lao động nào khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Các công ty tiếp nhận lao động tại Nhật Bản luôn đặt ra yêu cầu cao đối với lao động nước ngoài, cụ thể là lao đông Việt Nam, về khả năng giao tiếp ngoại ngữ, tác phong kỷ luật lao động, hiểu biết và hòa nhập nhanh với văn hóa Nhật Bản.Chính vì vậy, tất cả các ứng viên đăng ký đi XKLĐ Nhật tại Công ty Việt Nhật HR đều được giáo dục định hướng và dạy tiếng Nhật tại các trung tâm đào tạo chất lượng của Việt Nhật HR.

Hình ảnh vui tươi, háo hức của các TTS trong ngày khai giảng


PP Hằng lên tặng hoa và chúc mừng TTS

Đến với trung tâm đào tạo tiếng Nhật của Việt Nhật HR, các bạn sẽ không còn “sợ” học tiếng Nhật nữa. Mà ngược lại bạn còn thấy yêu thích ngôn ngữ này hơn. Bởi tại trung tâm, bạn sẽ được đạo tạo tiếng Nhật một cách bài bản dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt. Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy khoa học sẽ giúp người lao động tiếp thu kiến thức được nhanh hơn.

Bên cạnh việc học tiếng Nhật, TTS còn được rèn luyện những kỹ năng và tác phong của người Nhật. Đặc biệt, bạn còn được bồi dưỡng thêm những kiến thức văn hóa, phong tục tập quán, đất nước, con người, pháp luật Nhật Bản nhằm giúp người lao động sớm thích nghi với môi trường sống và làm việc tại xứ sở hoa Anh đào.Các bài viết khác