Giải bóng đá nam TCT
Ngày đăng: 04:34 - 20/12/2019 Lượt xem: 491

 GIẢI BÓNG ĐÁ NAM VIỆT NHẬT HR 2019

             Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thể dục thể thao của Tổng công ty, Giải bóng đá Nam 2019 đã diễn ra vào ngày 15 /12/2019 (tức Chủ nhật vừa qua) tại sân vận động Yên Hòa – Hà Nội thu hút sự tham gia của 4 đội bóng:Tuyển Dụng (TD), Trung Tâm Nghề (TTN), Trung Tâm Đào Tạo (TTĐT), Phát Triển Thị Trường (PTTT)

{c1

Trưởng Ban tổ chức giải đấu cho biết: Công ty quyết định tổ chức giải nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho CBCNV Tổng công ty, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh, tạo dựng mối quan hệ, tăng cường tình đoàn kết cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

Giải vô địch bóng đá Nam Công ty cổ phần liên kết nhân lực Việt Nhật quy tụ 4 đội bóng đến từ các Phòng/ Ban/ TTĐT, mỗi đội được quyền đăng ký không quá 10 cầu thủ (bao gồm cả đội trưởng) tham gia giải. Các đội bóng sẽ được bốc thăm, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm theo luật bóng đá mini 7 người. Thể thức tính điểm: trường hợp các đội bóng bằng điểm sẽ phân thứ hạng theo các chỉ số ưu tiên lần lượt như sau: Kết quả đối đầu, Hiệu số bàn thắng - bàn thua, Số lượng bàn thắng. Trường hợp các chỉ số ưu tiên mà không thể phân biệt sẽ sử dụng hình thức bốc thăm để xác định đội nào có thứ hạng cao hơn.Tuy không phải là những cầu thủ chuyên nghiệp nhưng các đội bóng đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ. Các vận động viên, cổ động viên cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Việt Nhật HR đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sự thi đấu nhiệt tình của các cầu thủ cũng như sự cổ vũ vô tư, cuồng nhiệt của các cổ động viên đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động tại sân bóng. Tất cả mọi thành viên trong ngôi nhà chung Việt Nhật HR đã quên hết mọi lo toan thường ngày để sống trong những giây phút thăng hoa cùng bóng đá.


Ở nội dung bóng đá nam, bằng sức trẻ, sự nhanh nhẹn và kỹ thuật tốt, các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, phô diễn những động tác đi bóng đầy tính kỹ thuật. Đây được đánh giá là trận đấu cân tài cân sức khi sau 6 trận đấu vòng tròn mới tìm ra được chủ nhân của chiếc cúp vô địch:

Giải 1: Đội  PTTT

Giải nhì: Đội TTN

Đồng giải 3: Đội TTĐT & TD


Cầu thủ xuất sắc nhất giải:

Với các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt và fair play, giải bóng đá Việt Nhật HR Cup đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là cơ hội giúp cho toàn thể CBNV có dịp giao lưu, học hỏi và hiểu nhau hơn, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch được giao.

 
 
Các bài viết khác