10 LÝ DO CÁC NGHIỆP ĐOÀN LỰA CHỌN VIỆT NHẬT HR
Ngày đăng: 04:30 - 16/12/2019 Lượt xem: 541

10 LÝ DO CÁC NGHIỆP ĐOÀN NHẬT BẢN LỰA CHỌN VIỆT NHẬT HR

1. Nguồn thực tập sinh đông đảo đáp ứng được mọi đơn hàng của khách hàng

Công ty cổ phần liên kết nhân lực Việt Nhật có số lượng nguồn đông đảo nhất Việt Nam ( 250-300 lao động thường xuyên) vì vậy mọi đơn hàng với yêu cầu số lượng nguồn lớn/nhỏ chúng tôi đều có thể đối ứng nhanh chóng.

Có được số lượng nguồn đông đảo như vậy chính là nhờ vào hệ thống tuyển dụng lao động rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Bên cạnh số lượng nguồn đông đảo, chúng tôi còn chú trọng tuyển chọn lao động thuộc nhiều nghành nghề, lĩnh vực khác nhau.

2. Chất lượng đào tạo thực tập sinh luôn được công ty Việt Nhật đặt lên hàng đầu

Với phương châm Chất lượng đào tạo là chìa khóa của thành công, ban lãnh đạo công ty luôn đầu tư tối đa cho đào tạo. Tại trung tâm đào tạo của công ty, chúng tôi có một chương trình đào tạo bài bản về tổng thể cho thực tập sinh, thực tập sinh không chỉ được đào tạo về tiếng Nhật, mà còn được đào tạo về tay nghề và tác phong văn hóa ở Nhật Bản.

Với tiếng Nhật, chúng tôi không chỉ chú trọng tiếng Nhật giao tiếp, chúng tôi còn chú trọng tiếng Nhật ứng dụng trong công việc. Bên cạnh đó, Việt Nhật HR luôn quan tâm đến việc đào tạo cho thực tập sinh về nếp sống văn minh của người Nhật như việc phân loại rác, cách chào hỏi, tác phong làm việc kỉ luật của người Nhật nên thực tập sinh của Công ty luôn có ý thức kỉ luật tốt khi làm việc tại các xí nghiệp. “Giỏi ngoại ngữ, vững tay nghề, tư cách đạo đức tốt” chính là 3 tiêu chí trong phương châm đào tạo của Công ty.

 

3. Quy trình tuyển chọn nguồn lao động chặt chẽ, kĩ lưỡng

Để tuyển chọn những thực tập sinh đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng, công ty Công ty có lập ra một quy trình truyển chọn chặt chẽ kĩ lưỡng, có sự phối hợp với các bộ ban ngành của địa phương.

họp dịch vụ

Trong quá trình tuyển chọn nguồn lao động, ngoài yêu cầu về sức khỏe, chiều cao cân nặng, Chúng tôi còn quan tâm đến xuất thân, hoàn cảnh gia đình của ứng viên, để chắc chắn rằng ứng viên được nuôi dưỡng giáo dục trong một môi trường lành mạnh, đủ đức đủ tài, có khả năng làm việc ổn định tại Nhật Bản. Vì vậy, công ty xuất khẩu lao động cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những nhân lực có sức khỏe tốt, có trình độ văn hóa cao, đáp ứng điều kiện làm việc và tuân thủ pháp luật Nhật Bản. Đặc biệt Công ty còn thúc đẩy hoạt động tuyển chọn những lao động đã qua đào tạo, lao động có trình độ cao đi làm việc tại Nhật Bản.

 

4. Có hệ thống quản lí thực tập sinh nghiêm ngặt

Một điều mà các nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản lo ngại chính là tình trạng bỏ trốn của các thực tập sinh khi đang làm việc tại Nhật Bản. Đây cũng chính là vấn đề mà chúng tôi quan tâm giám sát hàng đầu khi thực tập sinh của công ty sang Nhật Bản làm việc. Chính vì vậy, công ty đã vạch ra hệ thống quản lí thực tập sinh nghiêm ngặt. Ngay trong quá trình tuyển chọn thực tập sinh,Công ty đã xác minh chi tiết, chính xác những thông tin về nhân thân, ý thức, nguyện vọng thực tế của thực tập sinh. Trong quá trình đào tạo tại trung tâm đào tạo của Công ty, thực tập sinh được chú ý về luật pháp Nhật Bản và những quy định khi làm việc trong nghiệp đoàn. Công ty cũng thường xuyên cập nhật tình hình làm việc của thực tập sinh tại nghiệp đoàn để đảm bảo các bạn có ý thức cao khi làm trong nghiệp đoàn.

 

5. Hệ thống nhân viên thường trú tại Nhật Bản đông đảo, có kinh nghiệm, sẵn sàng đối ứng nhanh chóng các yêu cầu từ khách hàng

Công ty có hệ thống nhân viên thường trú khắp các vùng của Nhật Bản, sẵn sàng đối ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Hệ thống nhân viên thường trú cũng thường xuyên tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó nâng cao hơn nữa hệ thống từ tuyển chọn, đào tạo để đưa đến cho khách hàng những thực tập sinh ưu tú nhất.

 

6. Hệ thống nhân viên tại Việt Nam năng động nhiệt tình

Đồng hành cùng tinh thần hướng về phía trước của những đồng nghiệp ở Nhật Bản, tại Việt Nam công ty cũng có đội ngũ tuyển dụng đi khắp các vùng miền của Việt Nam để tuyển chọn nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên đào tạo  luôn nhiệt huyết tận tâm với nghề để đào tạo thực tập sinh có trình độ tay nghề cũng như trình độ tiếng cao. Bên cạnh đó, những phòng ban trong công ty như phòng kiểm soát, phòng hồ sơ, phòng truyền thông, phòng hành chính nhân sự…cũng làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển chung của công ty.

7. Cơ sở vật chất hiện đại

Là một trong số ít các công ty phái cử thực tập sinh tại Việt Nam xây dựng một trung tâm đào tạo nghề riêng. Hiện nay, trung tâm đào tạo nghề của chúng tôi đặt tại cụm công nghiệp Hoài Đức – Hà Nội. Khi đến thăm trung tâm đào tạo nghề của Công ty, các nghiệp đoàn luôn đánh giá cao về trang thiết bị hiện đại, máy móc đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, là môi trường tốt để các thực tập sinh rèn luyện nâng cao tay nghề. Bên cạnh trung tâm đào tạo nghề, công ty cũng có 2 trung tâm đào tạo tiếng để đào tạo về tiếng Nhật, văn hóa ứng xử cũng như tác phong làm việc của người Nhật Bản cho thực tập sinh trước khi xuất cảnh.

 

8. Hoàn thiện các thủ tục nhanh chóng, thuận lợi cho thực tập sinh xuất cảnh

Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng trong việc xử lý hồ sơ, giấy tờ để thực tập sinh sang Nhật làm việc một cách nhanh chóng, thuận lợi. Hầu hết các thực tập sinh đều lần đầu tiên xuất cảnh nên sẽ không tránh khỏi tình trạng làm thiếu hoặc chưa hiểu rõ về những thủ tục, giấy tờ để sang Nhật Bản. Vì vậy, đội ngũ nhân viên hỗ trợ, trực tiếp cùng thực tập sinh hoàn thiện thủ tục một cách đầy đủ, nhanh chóng.

 

9. Thiết lập mối quan hệ bền vững với các cơ quan ban ngành tại địa phương

Hiện nay, Công ty đã và đang xây dựng được mối quan hệ bền vững, tốt đẹp với các cơ quan ban ngành của Việt Nam cũng như các ban ngành đoàn thể tại địa phương. Đồng thời, công ty cũng tự hào khi nhận được sự tin tưởng của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam. Nhờ đó, đi đến đâu chúng tôi cũng nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các chính quyền địa phương. Sự tin tưởng của chính quyền là nền móng vững chắc để Công Ty tiếp tục phát triển hoạt động của mình.

 

10.  Có chính sách hỗ trợ thực tập sinh sau khi về nước

Không chỉ dừng lại việc đưa thực tập sinh sang Nhật làm việc mà còn có chính sách hỗ trợ các bạn sau khi về nước. Sau khi các bạn về nước, Công ty sẽ hỗ trợ các bạn tìm việc làm để nhanh chóng ổn định cuộc sống. Đặc biệt, Công ty sẽ vui mừng chào đón những thực tập sinh có nguyện vọng làm việc tại công ty sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Nhật Bản.

 

Những lợi thế kể trên chính là thành tựu của sự đồng lòng nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, công ty xuất khẩu lao động Việt Nhật cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện mình để mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh để cung cấp cho khách hàng nguồn lao động chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao nhất!

 

Các bài viết khác